JUST DO IT

[vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Bình Minh Phát Laptop” color=”sky” subtitle=”Linh Kiện Laptop & Sửa Chữa Laptop”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

LogoBMP

BÌNH MINH PHÁT LAPTOP

Được thành lập từ năm 2009 cho đến nay, với tên đầy đủ là

CÔNG TY TNHH MTV TM BÌNH MINH PHÁT

trụ sở chính tại

50 CÙ LAO – P.2 – Q.PHÚ NHUẬN – TP.HỒ CHÍ MINH

Mã số thuế:

0307850631

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”2008″ img_size=”full” alignment=”center” css_animation=”fadeInDown”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1513075550576{background-color: #ffffff !important;}”][vc_text_separator title=”Lịch Sử Phát Triển ” color=”sky” subtitle=”Ngày một phát triển mạnh mẽ”][vc_wp_text]Bình Minh Phát được thành lập từ năm 2009 với trụ sở đặt tại 95A Nguyễn Trọng Tuyển – P.15 – Q.Phú Nhuận. Ban đầu quy mô cửa hàng nhỏ, chỉ với 5 nhân viên, phục vụ kinh doanh phân phối linh kiện cho các cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Đến nay, công ty Bình Minh Phát được dời đến địa chỉ 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận với quy mô lớn mạnh hơn, tập hợp nhiều nhân viên có kinh nghiệm và kỹ thuật cao trong linh vực kinh doanh và sửa chữa laptop, làm cho công ty ngày một lớn mạnh.

[/vc_wp_text][vc_single_image image=”2016″ img_size=”full” alignment=”center” css_animation=”fadeIn”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1513075788212{background-color: #ffffff !important;}”][vc_text_separator title=”Lĩnh Vực Hoạt Động Chính” color=”sky” subtitle=”Đa dạng lĩnh vực, đa dạng hàng hóa”][vc_column_text]Bình Minh Phát hoạt động trên một số lĩnh vực chính như:

  • Chuyên phân phối linh kiện laptop với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất và hậu mãi tốt nhất. Các sản phẩm do Bình Minh Phát kinh doanh như: màn hình laptop, bàn phím laptop, sạc laptop, pin laptop, DVD cho laptop, HDD laptop… Các sản phẩm này được Bình Minh Phát nhập trực tiếp từ nhà máy liên kết với công ty, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo có được những sản phẩm linh kiện tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Linh kiện tuyệt chất lượng, bảo hành 12 tháng, lỗi đổi mới, hoàn toàn khác với các mặt hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Chuyên sửa chữa tất cả các lỗi của laptop như mất nguồn, không hình, máy chạy tắt, laptop không nhận được sạc, sạc pin không vào, bị hư hỏng gãy bản lề, đóng chíp VGA, thay chip VGA… với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Bảo hành chu đáo trong vòng một tháng.
  • Chuyên thay thế màn hình cảm ứng cho tất cả các dòng máy laptop, iphone, ipad, smartphone, tablet… Với nguồn hàng được nhập trực tiếp, đảm bảo chất lượng nguồn hàng.

[/vc_column_text][laborator_banner title=”LAPTOP CỦA BẠN CÓ VẤN ĐỀ” description=”Đừng chần chừ. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất.” color=”red” href=”url:tel%3A0932118689|title:G%E1%BB%8CI%20NGAY%3A%200932.118.689||”][/vc_column][/vc_row]