JUST DO IT

MC Thanh Bạch là khách hàng thân thiết mua pin sạc TONV Tại Bình Minh Phát LapTop

MC Thanh Bạch là khách hàng thân thiết mua pin sạc TONV Tại Bình Minh Phát

Cửa hàng laptop Bình Minh Phát – Điểm nhấn là một trong những công ty hàng đầu tại TP HCM về pin độc quyền TONV, sửa laptop – Đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người về sửa laptop cũng như thiết bị điện tử. Cũng là một trong những cửa hàng sửa laptop uy tín tại TP HCM được sự tin tưởng của người dân Sài Gòn.

IMGL9022

Cửa hàng Bình Minh Phát là một trong những cơ sở sửa chữa laptop, điện thoại, máy tính bảng, đặc biệt surfacer và macbook chuyên nghiệp.

IMGL8997

Doanh nhân Lệ Hằng spa Mỹ Hằng

IMGL8991

Giám đôc Truyền thông Lê Phạm cũng tin tưởng sử dụng pin tại Bình Minh Phát 

Hiện nay, trên địa bàn có rất nhiều đại lý cửa hàng bán pin laptop, phụ kiện cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán pin laptop, phụ kiện uy tín, tốt nhất không phải là dễ. Là một trong những nhà phân phối chính thức các mặt hàng về pin, phụ kiện tại Việt Nam. Cửa hàng laptop Bình Minh Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm pin, phụ kiện. Đặc biệt là về sản phẩm thương hiệu độc quyền TONV (pin, sạc laptop, pin dự phòng).

IMGL9007

Ngoài ra, cửa hàng Bình Minh Phát còn có thêm nhiều thương hiệu pin chính hãng uy tín tốt nhất đến từ nhiều quốc gia nổi tiêng như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malyasia, Trung Quốc, Việt Nam. Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Pháp, Đức, Italy,…

IMGL8978

Điểm khác biệt khi mua pin và phụ kiện tại cửa hàng laptop Bình Minh Phát là:

+ Tất cả các loại pin, phụ kiện…đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành

+ Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu pin không đúng hàng không đúng chất lượng

+ Có nhiều loại pin chính hãng cao cấp cho bạn lựa chọn

+ Cửa hàng có nhiều lại pin, phụ kiện nhập khẩu từ các nước mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng.

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề, cùng các kĩ thuật viên nhiều kiến thức. Cửa hàng laptop Bình Minh Phát đã khẳng định được uy tín trên thị trường, được nhiều công ty lớn tin tưởng và kí hợp tác lâu dài.

IMGL9035

IMGL8995

Đặc biệt, với chế độ bảo hành và chính sách chăm sóc khách hàng tốt, cửa hàng Binh Minh Phát luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng từ những người khó tính nhất.

Cửa hàng Bình Minh Phát luôn chọn những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Với chỗ đậu xe hơi thoải mái, khách ngồi chờ có máy lạnh, nước lạnh và sạc pin. Cửa hàng Bình Minh Phát là nơi mà khách hàng không nên bỏ qua.