JUST DO IT

Thời khắc hình thành thương hiệu pin laptop hàng đầu

Ca Sĩ Đoan Trường Cùng Người Mẫu Huỳnh Thi Trong Buổi Giới Thiệu Sản Phẩm TONV

Cách đây hơn hai mươi năm, khi bước chân vào ngành kinh doanh linh kiện điện tử, anh Hoàng Thái Bình còn chưa biết chắc ngày nào anh có thể sở hữu được một thương hiệu riêng của mình. Thế nhưng sau một thời gian không ngừng nỗ lực, anh đã hoàn thành ý nguyện ấy…

A Binh CS Doan Truong

Anh Hoàng Thái Bình, Giám đốc Công ty Bình Minh Phát và ca sĩ Đoan Trường trong một buổi giới thiệu sản phẩm

Dám nghĩ dám làm

Sau hơn 10 năm lặn lộn qua hầu hết các công việc trong ngành nhập và phân phối hàng điện tử, năm 2009 anh Bình thành lập Công ty Bình Minh Phát. Công ty mới thành lập dĩ nhiên gặp không ít khó khăn, nhưng ông chủ vốn đã kinh qua nhiều gian truân nên cũng nhiều kinh nghiệm, đã lèo lái doanh nghiệp của mình từng bước đi lên thật vững chắc. Tốn bao công sức gầy dựng, cũng đến lúc công ty Bình Minh Phát trở thành đối tác quan trọng của những công ty tên tuổi trên khắp cả nước như Phong Vũ, Viện Máy tính, Khóa Vàng, I-care…

Cách đây hai năm, thị trường pin laptop có dấu hiệu bão hòa. Trong bối cảnh tưởng như bất lợi cho các doanh nghiệp trong ngành, anh Bình lại thấy thời cơ của mình đã đến. Nhận thấy những dòng pin chất lượng đa phần có giá bán khá cao và cạnh trạnh nhau dữ dội, còn các loại pin giả, pin rởm, pin giá rẻ với chất lượng chưa được kiểm chứng thì xuất hiện tràn lan trên thị trường, anh quyết định xây dựng một thương hiệu pin laptop riêng với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu tiêu thụ trong nước. Thế là thương hiệu Pin laptop TONV ra đời.

Khẳng định một thương hiệu

Với kiến thức, kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, anh Bình quyết đưa vào thị trường pin laptop một sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy có giá thành chỉ bằng phân nửa, nhưng TONV đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ bền, dung lượng và an toàn sử dụng không thua kém so với các dòng pin của những thương hiệu hàng đầu.

Lúc đầu mới được đưa ra thị trường, pin TONV vấp phải những chướng ngại không nhỏ: Khách hàng không tin tưởng thương hiệu mới nên từ chối, hoặc chỉ nhập hàng với số lượng ít… Đứng trước nguy cơ đứa con tinh thần bị “chết yểu”, anh Bình tổ chức những buổi training, giới thiệu sản phẩm, thực hiện những chiến dịch quảng cáo, marketing để khách hàng biết đến thương hiệu. Đặc biệt, anh Bình rất chú trọng vào chất lượng của pin laptop TONV. Anh xác định: sản phẩm phải thực sự tốt thì người tiêu dùng mới tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết.

 

Pin Laptop Tonv Asus X451CA X551 X45LI9C X551CA

TONV là dòng pin laptop chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền

TONV là dòng pin laptop chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền

Sau thời gian dùng thử một cách dè dặt, nhận thấy chất lượng TONV đảm bảo, khách hàng bắt đầu tín nhiệm và dần tìm đến đặt hàng với số lượng lớn. Càng ngày pin TONV càng được nhiều đối tác lựa chọn thay thế cho các loại pin giá cao nhằm giảm giá thành sản phẩm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu.

Anh Bình chia sẻ: “Thời buổi cạnh tranh khốc liệt, muốn tồn tại và đứng vững trên thị trường thì sản phẩm phải chất lượng, giá thành hợp với túi tiền của đại đa số, đồng thời chữ “tín” phải luôn đặt lên hàng đầu”.

Đã hơn hai năm từ khi thương hiệu TONV ra đời (bao gồm pin laptop TONV và cục sạc dự phòng chất lượng cao TONV) và được người tiêu dùng đón nhận. Dù đó chỉ là thành công bước đầu và chặng đường phía trước còn không ít chông gai, song với một công ty có uy tín như Bình Minh Phát thì thương hiệu TONV sẽ ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường pin laptop Việt Nam.

Nguồn: ĐS&PL